ROF tư vấn chọn mua nội thất văn phòng đẹp chất lượng

rof tư vấn mua nội thất văn phòng

Chọn mua nội thất văn phòng cần phải có kinh nghiệm để có thể lựa chọn được những đơn vị uy tín sản xuất và mẫu mã nào đẹp phù hợp với không gian văn phòng vì vậy cần phải có kiến thức trước khi mua sản phẩm nội thất. Dưới đây nội thất ROF sẽ chia sẻ cho bạn các kinh nghiệm để chọn nội thất văn phòng hiệu quả nhất vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao mà chất lượng lại tốt nhất.

1. Liệt kê tất cả những đồ nội thất văn phòng mà bạn đang cần

ROF- Nội thất văn phòng cao cấp
ROF- Nội thất văn phòng cao cấp

Trước khi quyết định mua nội thất bạn nên tính toán và liệt kê ra những món đồ nào mà văn phòng của bạn đang cần. Hãy cố gắng lên một danh sách thật chi tiết để đảm bảo các món nội thất quan trọng không bị bỏ sót.

Sản phẩm nên mua: https://noithatrof.com/ban-hop

Trong khi liệt kê bạn nên suy nghĩ về độ phù hợp của món nội thất bạn định mua với đặc điểm ngành nghề của công ty bạn. Ví dụ nếu công ty của bạn về đồ họa thì chắc chắn một không gian rộng cho máy tính và làm việc nhóm vì vậy nên lựa chọn những chiếc bàn rộng, thiết kế đơn giản.

2. Lựa chọn thiết kế nội thất phù hợp với phong cách văn phòng

Một món đồ nội thất nên được mua không chỉ dựa vào tính thẩm mỹ mà hơn hết phải là sự phù hợp của nó với không gian và phong cách mà văn phòng bạn đang hướng đến. Nếu văn phòng của bạn được thiết kế theo phong cách truyền thống thì nên ưu tiên chọn những đồ nồ nội thất bằng gỗ. Ngược lại nếu công ty bạn có thiết kế hoàn toàn bằng kính thì nên chọn những món đồ nội thất kiểu dáng đơn giản, tinh tế.

Tùy thuộc vào không gian và phong cách của văn phòng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp nhằm đem lại sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

3. Tính toán trước cách bài trí và không gian phù hợp cho từng loại nội thất

Khi lựa chọn mua đồ nội thất hãy tính toán không gian cần thiết cho từng món đồ đảm bảo văn phòng của bạn có đủ không gian dành cho các hoạt động và những thiết bị văn phòng khác. Hạn chế chọn những đồ nội thất có tính thẩm mỹ cao mà ít giá trị sử dụng và không nên bỏ qua tủ đựng tài liệu khi chọn mua nội thất.

Cách chọn mua và bài trí nội thất văn phòng cũng cần phải dựa trên các mục tiêu về nhân sự, khả năng mở rộng và đặc thù công việc của từng phòng ban để đảm bảo tối ưu không gian làm việc và tiết kiệm chi phí.

4. Lựa chọn dựa trên tình hình thực tế và khả năng tài chính cho phép

Lựa chọn nội thất bắt buộc phải dựa trên tình hình thực tế và khả năng tài chính của doanh nghiệp nhằm đảm bảo nguồn tiền ổn định cho các hoạt động kinh doanh khác.

Nếu doanh nghiệp của bạn nhỏ hoặc mới startup không nên mua nội thất một lần mà nên chia nhỏ theo từng giai đoạn. Đặc thù của những doanh nghiệp này là văn phòng khá nhỏ, nhân viên sẽ ngồi theo nhóm tập trung và thường sẽ chỉ sử dụng các thiết bị di động, laptop để làm việc là chính.

Vì vậy nên ưu tiên chọn những chiếc bàn dài, thiết kế đơn giản đi cùng ghế đơn để có thể dễ dàng di chuyển trong quá trình làm việc. Ngược lại nếu công ty của bạn quy mô lớn hay văn phòng chuyên dùng để đón tiếp đối tác hãy cân nhắc chọn những đồ nội thất sang trọng, hiện đại.

Sản phẩm hot: https://noithatrof.com/ghe-van-phong

Ngoài bàn và ghế, để không gian làm việc chuyên nghiệp hơn bạn có thể chọn mua những loại tủ, kệ trang trí sao cho phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp mình.

5. Chọn địa chỉ mua uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua nội thất văn phòng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm. Một thương hiệu nổi tiếng sẽ mang đến cho bạn những mẫu nội thất đa dạng từ kiểu dáng đến mẫu mã, màu sắc… giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn. Đồng thời những nơi uy tín sẽ luôn có các gói bảo hành nhờ vậy bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ và chọn ra một địa chỉ cung cấp nội thất thật uy tín, chất lượng.

Với những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ bên trên hy vọng bạn đã có thêm kiến thức cần thiết để lựa chọn được những món nội thất văn phòng phù hợp nhất. Tham khảo ngay Nội thất văn phòng cao cấp ROF tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *